Chính sách giao hàng của BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT: miễn phí vận chuyển trên cả nước đối với những đơn hàng có giá trị từ 390.000 đồng trở lên.

BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần Click hoặc gọi số Hotline 0925.999.123 đặt mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT thực hiện chuyển phát. Hiện tại BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như Vietnam Post, Viettel Post, Giao hàng nhanh,…

Nhân viên giao hàng/ nhân viên chuyển phát của BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho Quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho BÁNH ĐẬU XANH NƯỚNG THIÊN PHÁT.

Khi nhân viên giao hàng cho Quý khách, trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả, Quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

Ban quản trị Website.