Du lịch Đà Nẵng

Bánh đậu xanh nhân thịt Thiên Phát

banh dau xanh nuong thien phat 8

Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát là sản phẩm của Công ty TNHH Bình Thiên Phát. Có đầy đủ Giấy Chứng nhận về: VSATTP, ĐKKD của Cơ quan có thẩm quyền cấp.

Sản phẩm Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát được tạo ra từ những Hạt đậu xanh tươi ngon nhất của vùng đất Đà Nẵng, Quảng Nam, hòa quyện với vị béo nhẹ của thịt heo sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, đường kính trắng và gia vị vừa đủ.

Đặc sản đà nẵng

Qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, lâu năm đã cho ra đời những gói Bánh đậu xanh nướng nhân thịt mang thương hiệu Thiên Phát có những mùi vị riêng nhất, thơm ngon nhất.

Sản phẩm Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát mang đậm tinh thần, tấm lòng và tình cảm của con người, vùng đất Đà Nẵng thân thương.

thit heo vietgap

Sản phẩm Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát là món quà hết sức ý nghĩa dành để các du khách phương xa, mỗi lần đặt chân đến Đà Nẵng, thưởng thức và mua về làm quà biếu cho những người thân yêu nhất, bạn bè và đồng nghiệp quý của mình.

Hữu xạ tự nhiên hương, nhờ những nét đặc trưng đó, Bánh đậu xanh nướng nhân thịt Thiên Phát đã được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng, tìm mua.

3 cach lam banh dau xanh bang noi com dien dung vi chuan ngoai hang

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *